Dịch vụ

Địa chỉ: 51/10 Đường Vườn Lài Nối Dài, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Email: cuacuonnhom.vn@gmail.com

Dịch vụ

line

BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

Ngày đăng: 28/10/2022 08:41 PM

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn, sửa cửa cuốn Btech Door có mặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao luôn thường trực 24/24H tại tất cả các quận ở TPHCM. Chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

Ngày đăng: 28/10/2022 08:42 PM

Cửa chuyển động chậm và phá ra tiếng kêu lạ: Nếu cửa cuốn chuyển động bị cọ xát nhiều vào ray cửa. Đang có dấu hiệu ăn mòn. Bạn nên gọi điện đến dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn hoặc các đại lý cửa cuốn gần nơi bạn nhất để kiểm tra. Do các nan cửa đang bị căng cực độ và sẽ được những đội ngũ kỹ thuật có chuyên môi mới có thể chỉnh lại được.
DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN - CỬA KÉO

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN - CỬA KÉO

Ngày đăng: 28/10/2022 08:42 PM

Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề cao. Tất cả thợ sửa cửa cuốn đều có tay nghề gần 10 năm kinh nghiệm và có khả năng khắc phục hầu hết sự cố gặp phải ở cửa cuốn.
LẮP ĐẶT CỬA CUỐN - CỬA KÉO

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN - CỬA KÉO

Ngày đăng: 28/10/2022 08:44 PM

Hiện nay nhu cầu lắp đặt cửa cuốn để bảo vệ cho ngôi nhà được an toàn trở nên phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh, việc lắp đặt cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.
Zalo
Hotline